Saffron VIETNAM Tham Dự Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Việt Nam – Nhật Bản

  Ông Nguyễn Minh Sơn – CT HĐQT Công ty CP Saffron Việt Nam cùng Thứ trưởng Bộ tài nguyên & Môi trường Lê Công Thành tại Lễ kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.
  Bức ảnh được chụp trong chuyến tháp tùng Nguyên thủ quốc gia thăm và làm việc tại Nhật Bản. Saffron VIETNAM vinh dự được lựa chọn là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam có mặt trong chuyến thăm lần này.
  Lễ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản” đã được tổ chức long trọng tại Nhà Khách Minh Trị – Tokyo. Lễ kỷ niệm có sự tham gia của Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản. Nhà vua Nhật Bản được coi là vị Thần và rất ít khi xuất hiện trước công chúng, vậy nên được gặp Thiên Hoàng là ước mơ của mọi công dân Nhật. Sự xuất hiện lần này của Nhà vua và Hoàng hậu rất đặc biệt, thể hiện sự coi trọng Việt Nam – đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình, thịnh vượng Châu Á.
  Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước này, “Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp hai nước.
  Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong chuyến thăm Nhật Bản nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.789.912